App thời tiết biển

Phần mềm cung cấp cho người đi biển những thông tin kịp thời và chính xác nhất!Chính sách bảo mật thông tin

1. Phạm vi của chính sách
Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin do Quý khách cung cấp trong quá trình Quý khách sử dụng hoặc tương tác với website https://vsseapp.vn/ và ứng dụng di động Thời tiết biển của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách này trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.


2. Các thông tin được thu thập
Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại https://vsseapp.vn/ và ứng dụng Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (tên; giới tính; ngày sinh; địa chỉ email; địa chỉ bưu điện; số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số liên kết và những thông tin khác liên quan đến việc truy cập website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào https://vsseapp.vn/ và ứng dụng , bao gồm loại thiết bị, hệ điều hành, loại trình duyệt, địa chỉ IP, ngày và giờ kết nối với website, thống kê sử dụng ứng dụng, cài đặt ứng dụng, ngày và giờ kết nối với ứng dụng, dữ liệu vị trí và thông tin liên lạc kỹ thuật khác.


3. Mục đích và phạm vi sử dụng
Các thông tin thu thập thông qua website https://vsseapp.vn/ sẽ giúp chúng tôi:
  - Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
  - Giải đáp thắc mắc của Quý khách
  - Cung cấp cho Quý khách thông tin mới nhất trên website của chúng tôi
  - Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website, ứng dụng
  - Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của website
Ngoài ra cúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến cá khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách.


4. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu Quý khách có yêu cầu hủy bỏ gửi về contact@vsse.com.vn.


5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách thuộc một trong những trường hợp sau:
  - CTCP GIAO DỊCH DỊCH VỤ HÀNG HẢI - VSSE
  - Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ với – Công ty Cổ phần Giao dịch Dịch vụ Hàng hải - VSSE. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
  - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ Quý khách và/hoặc quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác. .

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin
CTCP GIAO DỊCH DỊCH VỤ HÀNG HẢI - VSSE
- Mã số doanh nghiệp: 0110154323
- Địa chỉ trụ sở chính: Nhà BT55 khu H7-TT2 Đô thị Tây Hồ Tây - Starlake, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
- Email: contact@vsse.com.vn .

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách
Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin của Quý khách được giữ bí mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách. Chúng tôi có các công nghệ bảo mật và hệ thống được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền Internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách.
Chúng tôi có toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải báo trước. Quý khách đã đồng ý rằng, khi Quý khách sử dụng website và ứng dụng của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó Quý khách nên xem trước chính sách này trước khi truy cập vào các nội dung khác trên website.
Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự đồng ý của Quý khách ngoại trừ các trường hợp đã được quy định tại chính sách này hoặc quy định của pháp luật.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của Quý khách
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách có thể gửi email khiếu nại đến contact@vsse.com.vn để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.